Pages

3 tháng 3, 2012

Đơn giản



Trò hỏi: “Thưa thầy vì sao đàn ông quan hệ với nhiều người phụ nữ thì được gọi là đào hoa, còn phụ nữ quan hệ với nhiều người đàn ông thì bị coi là lăng nhăng”. 
GS Ngô Bảo Châu: "Các em thân mến! Thế này cho dễ hiểu nhé. Cái chìa khóa mà mở được nhiều ổ khóa thì ta gọi nó là chìa khóa vạn ...năng nhưng cái ổ khóa mà dùng cái chìa... nào mở cũng ...được thì nó chỉ là cái ổ khóa vứt đi thôi!"
Cuối tuần tếu táo tí  cho vui. Các bạn trai đọc chắc khoái mấy vụ này . Mình vẫn phải té thôi, con gái lớp ném đá chạy không kịp . Sắp đến 8/3 rồi.


4 nhận xét:

  1. Kiên ơi tao hỏi khí không phải thế chìa khóa của mày đã mở được nhiều ổ khóa chưa. Mà cái ổ khóa nào mà chìa nào cũng mở được chỉ là khóa < vido> thôi còn bọn tao toàn là khóa thôi nhé đảm bảo chất lượng cao đấy hi hi !!!!

    Trả lờiXóa
  2. Bọn tao là khóa Việt tiệp khóa Anh thôi

    Trả lờiXóa
  3. He he! Chìa khóa của tao gẫy từ lâu rồi Tâm nhé.

    Trả lờiXóa
  4. ko co ai ten la LANG NHANG...chang wa la vi chua tim dc dung Y TRUNG NHAN nen ca KHOA ...O KHOA VA CHIA KHOA moi vat va thui..hiccccc

    Trả lờiXóa