Pages

1 tháng 6, 2014

Ảnh Mới











































































































12 nhận xét:

  1. Kien oi anh dep qua, mau toan nguoi dep thoi, pho nhay phuc vu mau met qua hay sao nhi cha doi the!!!

    Trả lờiXóa
  2. Tập thể các bạn nữ 12CD rất vinh dự có bạn Kiên là người nhiệt tình ra nắng lăn lê bò toài để ra những bức ảnh đẹp,lần sau đi chụp ảnh mong các bạn nữ chịu khó làm mấu nhé các bạn sẽ thấy lòng nhiệt tình của bạn Kiên đối với các bạn nữ nhé một lần nữa xin cảm ơn bạn Kiên

    Trả lờiXóa
  3. He h ! Thiếu mỗi Thuý , một mình phục vụ ba chị đến mệt

    Trả lờiXóa
  4. Dạo này tao thay máu mà Cua . Hix ! Mày đừng cám ơn với động viên khách sao thế . Chính mày cứ GÀO lên tao lại thấy đáng yêu hơn . Môm mày sinh ra để GÀO mà ,. Ằ mà thôi ! Mày cứ mở miệng ko câm nín là ổn roài , nói gì cũng được , cũng thích lắng nghe. Ke ke

    Trả lờiXóa
  5. Thương ông phó nháy toát mồ hôi phục vụ chị em, có bạn Nghiêu thì chỉ làm mẫu cho các chị đc thôi!!!

    Trả lờiXóa
  6. Quên hôm đấy không rủ Chí Lửng chụp chung nhỉ

    Trả lờiXóa
  7. Quên hôm đấy không rủ Chí Lửng chụp chung nhỉ

    Trả lờiXóa
  8. Kiên trong tập ảnh này trong béo tốt hơn và trẻ hơn hôm gặp 30 năm ở Quán Gió. Chịu khó đi chụp ảnh thêm cho trẻ ra nữa Lửng nhé!

    Trả lờiXóa
  9. He he !, ko rượu ko,bia . Ngày nào cũng tập suối nguồn tươi trẻ được gần tháng rồi Hoa à

    Trả lờiXóa
  10. Tặng Kiên và Cua này:

    Anh ngồi nhớ mùa sen
    Sen hồng phai, thơm ngát
    Chiếc cầu tre vắt ngang
    Nắng sớm, đầm xanh biếc

    Tiếng em cười ‘dễ ghét’
    Miệng duyên lúm đồng xu
    Ánh mắt nhìn khiêu khích
    Khiến hồn anh ngẩn ngơ

    Mùa sen lại vừa tới
    Sen rở rộ khắp đầm
    Nhớ tiếng cười trong vắt
    Nhớ nụ cười duyên thầm…

    Chỉ còn sen, và nắng
    Chỉ còn anh một mình
    Mùa sen này đẹp quá
    Em có ghé qua không?


    29/5/2014

    Trả lờiXóa
  11. Oài ! Thơ hay , tặng sao để đây đưa lên đi Hoa

    Trả lờiXóa
  12. Zồi ôi! Bọn này ăn mảnh nhá, đi chụp không có đầy đủ các mợ nhá lại còn đưa lên blog rồi khen nhau nữa chứ, ghét quá.

    Trả lờiXóa