LOA LOA LOA - HOT HOT HOT: HỌP LỚP TẠI THUNG NHAM NGÀY 22/11/2014

7 tháng 11, 2014 16 nhận xét
Chào tất cả các bạn 12CD yêu quý,

Đến hẹn lại lên, sắp đến ngày cả lớp hội họp 1 năm một lần vào tháng 11. Theo buổi họp khẩn của ban liên lạc ngày 24/9/2014, năm nay hành trình gặp gỡ của lớp chúng mình sẽ được ấn định vào Thứ Bảy, ngày 22/11/2014 kết hợp dã ngoại, thư giãn, thể dục thể thao và.. hơn thế nữa!

Chủ đề năm nay là: VUI, TRẺ, KHOẺ...NHƯ NGHÉ!

Địa điểm: Khu Du Lịch Thung Nham, Suối Nước Nóng Kênh Gà, Ninh Bình 

Thời Gian: Từ 6:30 sáng ngày 22/11/2014 và kết thúc vào lúc 18h30 cùng ngày (Ban Liên Lạc không chịu trách nhiệm điểm danh ngoài giờ nêu trên đấy nhé!)

Địa điểm tập kết: Đúng 6h:30 Thứ Bảy, ngày 22/11/2014 tại Hào Nam. 

ĐỀ NGHỊ CÁC BẠN THỰC HIỆN ĐÚNG NHỮNG VIỆC SAU ĐÂY:

1/ Đến đúng giờ vì BLL đã xem giờ khởi hành nên các bạn có thể vừa nhắm mắt vừa chạy tới nơi tập kết, sau đó ngủ thoải mái trên đường đi. 
Ghi chú: BLL có tổ chức chương trình ngủ lành mạnh trên xe nên các bạn không phải lo mất ngủ. Còn bạn nào tối đó không ngủ được thì đến gặp Mama tổng quản Ngọc Ánh để lấy thuốc ngủ liều cao dành cho riêng bạn. (Tuy nhiên BLL không chịu trách nhiệm sau khi tỉnh dậy bạn ở HN hay đã ở Tràng An!)

2/ Từng người nhớ mang theo đầy đủ hành trang như mũ, kính, kem chống nắng, ô dù hoặc áo mưa. Ngoài ra, trong chương trình có màn tắm nước suối nóng tăng cường sức khoẻ nên đề nghị các bạn mang theo áo tắm và 1 bộ đồ sơ-cua. 
Ghi chú: Nếu ai quên đồ tắm, xin vui lòng liên hệ bạn Quang Nghiêu để được mượn quần bơi, áo tắm. Tuy nhiên BLL không chịu trách nhiệm về số đo của đồ tắm. Ngoài ra, do trong quá trình chuẩn bị có thể thiếu xót mảnh trên hoặc mảnh dưới mong các bạn thông cảm không truy tố hình sự!

3/ Để tránh việc 'gây ngộ độc' người thân của mình, nên cuộc gặp gỡ chỉ dành cho các bạn thôi đấy nhé. Mỗi người một vé, không kèm trẻ em và họ hàng dù là .. họ hàng xa nhất. 
Ghi chú: Để tăng tình đồng đội, BLL đặc cách cho mỗi bạn được kèm 1 bạn thân cùng khoá 81-84 ưu tiên cho những ai vui vẻ, trẻ, khoẻ, và có nhiều tài lẻ. Tuy nhiên các bạn tham gia (ngoài lớp 12CD) sẽ phải vượt qua kỳ thi Đường Lên Đỉnh Olypia, được thực hiện bởi BLL 12CD. Nội dung sẽ bật mí khi rất.. bí!

PHÂN CÔNG BLL NHƯ SAU:
1. Hậu Cần kiêm tổng quản: Mama Ngọc Ánh
2. Xe cộ: Xuân Thắng
3. Thức ăn và địa điểm tập kết: Vũ Trụ, Tiến Hưng
4. Chương trình giao lưu: Hồng Giang 
5. Chương trình trò chơi: Bạch Hoa & Tiến Hưng 
6. MC trên xe và cả chương trình: 2 người đẹp Thanh Hương và Hồng Giang
7. Ghi hình kiêm phụ trách đồ bơi, kiêm bảo kê màn tắm suối: Vệ sĩ Quang Nghiêu 

Ngoài ra, BLL mong nhận được sự xung phong hỗ trợ từ tất cả các bạn cho các hoạt động của chương trình thêm phần rôm rả. 

Vậy Mõ Làng xin loa sớm để các bạn nhanh chân đăng ký, chuẩn bị kế hoạch xin visa đầy đủ, tham gia tích cực các trò chơi do BLL đề ra.
Loa loa loa!
Ban Liên Lạc 12CD
Cẩn cáo!16 nhận xét:

  • Hà "Béo" nói...

    Ha ha chương trình quá ư là hấp dẫn Hà péo đăng ký đầu tiên kẻo hết suất & sẽ tích cực tìm hiểu bạn nào trong khoá 81- 84 khoẻ, nhanh nhẹn, hoạt bát, vui tính để đăng ký đi cùng nhá......

  • huongthanhle nói...

    Hoa chỉ dc cái ... hỉu nhau thé... Huong phát tờ rơi....maays anh xe ôm đầu ngõ gio tay... mấy bạn bảo vệ mấy công ty gần đấy cũng cuóng quýt... nghe đâu cảnh sát khu vực cũng nháo nhào....

  • Như Hải nói...

    Tình hình là ngày 2/11 phải dậy sớm quá, nên mọi người đề nghị mình dời ngày đi lại... 20 ngày, và thời gian sẽ là 7h sáng xuất phát. Vậy mình cập nhật lại thông tin cho các bạn nhé!

Đăng nhận xét

 

©Copyright 2011 Thời đi học | TNB