Sau 8h tối không được ăn những sản phẩm sau đây

3 tháng 5, 2017 0 nhận xét
Chuối
Ăn chuối vào ban đêm làm cho cơ thể rất dễ bị cảm lạnh, gây đờm và ho.Thực phẩm này rất giàu magiê, nếu bạn ăn chuối khi đói, nó có thể gây hại cho dạ dày.
Táo
Trong táo có hàm lượng cao các axit hữu cơ, nếu tiêu thụ vào buổi tối, nó sẽ kích thích các cấp độ axit trong dạ dày, gây khó chịu.
Trái cây họ cam quýt
Những loại quả họ cam quýt này cũng có tính axit cao, những người có vấn đề về dạ dày hoặc thực quản không nên ăn vào ban đêm.
Thịt bò
Thường xuyên ăn thịt bò buổi tối quá nhiều có thể mắc nhiều bệnh mãn tính, nhất là bệnh tiểu đường tuýp 2.
Một số nghiên cứu khoa học đã cho thấy, thường xuyên ăn thịt bò buổi tối quá nhiều có thể mắc nhiều bệnh mãn tính, nhất là bệnh tiểu đường tuýp 2, và tăng nguy cơ ung thư ruột kết, ung thư đại tràng, tăng nguy cơ mắc bệnh Alzheimer…
Đặc biệt thịt bò vào dạ dày, đường ruột sẽ sinh ra hợp chất Carnitine, gây xơ vữa động mạch và sinh bệnh với hệ tim mạch.
Thực phẩm chiên
Các thực phẩm chiên rán có thể hấp dẫn và ngon miệng nhưng lại không phải là món bạn nên ăn sau 10 giờ tối. Những món ăn này chứa nhiều chất béo bão hòa, do đó sẽ làm tăng gánh nặng cho hệ thống tiêu hóa của bạn. Kết quả là bạn sẽ tỉnh táo và ngủ không ngon giấc.
Theo Hải Đường/Khỏe & Đẹp

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

©Copyright 2011 Thời đi học | TNB