7 ngày tan hết sỏi nhờ đu đủ xanh

10 tháng 7, 2015 0 nhận xét

Khi nồng độ canxi, nuối urat, oxalat trong nước tiểu tăng cao, ngày qua ngày,các khoáng chất này không kịp đào thải ra ngoài mà lắng động gây ra căn bệnh sỏi thận. Sỏi thận mang lại nhiều đau đớn và rắc rối nhất cho người bệnh, nếu không phát hiện và chữa trị kịp thời, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng của người mắc phải.
Hiện nay, người mắc bệnh sỏi thận không phải lo lắng vì có rất nhiều phương pháp chữa trị như uống thuốc tan sỏi, mổ nội soi..Trong đó, chữa sỏi thận không cần mổ bằng phương pháp dân gian là giải pháp được rất nhiều người lựa chọn, không đau đớn, không tốn kém, không tái phát trở lại so vói các liệu pháp khác. Vì có đến 60% các trường hợp sỏi tái phát sau khi điều trị.
Đu đủ xanh "đánh bay" sỏi thận trong 7 ngày. Ảnh: Phunutotay. 
Xin được gởi đến bạn, loại thực phẩm ngon, bổ mà lại có tác dụng làm tan sỏi, đó chính là đu đủ xanh.
Cách làm bài thuốc chữa sỏi thận từ quả đu đủ xanh
Để thực hiện bài thuốc này, bạn chỉ cần chuẩn bị một trái đu đủ xanh và một ít muối (1/2 muỗng cà phê muối). Cách thực hiện vô cùng đơn giản.
Đu đủ xanh sau khi hái  hoặc mua về, rửa sơ qua với nước, dùng dao cắt bỏ phần đuôi, nhớ là không được bỏ vỏ và bỏ hạt. Lượng muối đã chuẩn bị, cho vào bên trong ruột. Sau đó, để toàn bộ trái đu đủ vào bên trong nồi, tiến hành hấp cách thủy cho đến khi mềm.
Thành quả sau khi thực hiện, hãy ăn hết quả đu đủ đã hấp, lưu ý là ăn cả vỏ nhé. Nên hấp quả đu đủ nhỏ, vừa ăn hết trong một lần. Hãy kiêng trì thực hiện trong vòng 1 tuần (mỗi ngày ăn 1 lần), sỏi trong thận sẽ được bài tiết qua đường nước tiểu rất hiệu quả.
 
Đu đủ xanh hấp cách thủy trị sỏi thận. Ảnh: Vietiq. 
Trong quá trình điều trị sỏi thận bằng đu đủ, bạn hãy đi kiểm tra lại kích thước sỏi. Nếu sỏi bên trong vẫn chưa tan hết, hãy thực hiện tiếp bài thuốc đơn giản trên. Tuy nhiên, mỗi liệu trình phải cách nhau từ 1 đến 2 tháng.
Ngoài áp dụng phương pháp tự nhiên, bạn cũng nên thay đổi lổi sống nhằm hỗ trợ điều trị căn bệnh sỏi thận diễn tiến theo chiều hướng tốt hơn như: hạn chế ăn quá mặn, uống nhiều nước, nước ép rau củ, trái cây tươi.
ST

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

©Copyright 2011 Thời đi học | TNB