8 phẩm chất của người phụ nữ mà đàn ông cần giữ chặt bên mình

14 tháng 9, 2015 0 nhận xét
Này các chàng trai12CD, nếu bạn may mắn gặp được cô nàng sở hữu 8 phẩm chất như trong bài viết này thì hãy giữ chặt cô ấy bên cạnh và yêu thương cô ấy thật nhiều nhé.

1/ Là chỗ dựa tinh thần vững chắc
"Đằng sau sự thành công của người đàn ông luôn có bóng dáng của một người phụ nữ". Đúng vậy, sau lưng một người đàn ông vĩ đại sẽ là một người phụ nữ còn vĩ đại hơn. Không có phụ nữ, một người đàn ông sẽ không có một hậu phương vững chãi hỗ trợ anh ta trong mọi chuyện. Một người phụ nữ sẽ khiến cuộc sống của một người đàn ông trở nên ý nghĩa hơn, sẽ giúp anh ta định hướng cuộc đời mình, khiến anh ta trở thành người khôn ngoan hơn.

2/ Xinh đẹp
"Cái đẹp nằm trong hốc mắt người nhìn". Nếu cô ấy là một trong những người phụ nữ xinh đẹp nhất bạn từng thấy - vậy thì theo "gu thẩm mĩ" của bạn, sẽ chẳng có ai có thể sánh bằng cô ấy nữa. Có nhiều người thường chú trọng nhiều vào vẻ bề ngoài, có một số người thì ngược lại. Đẹp hay không nằm ở cái "gu" của họ, bởi không phải ai cũng có thể trở thành bạn trai của người mẫu, diễn viên hay ca sĩ cả... Vậy nên hãy biết trân trọng nếu bạn tìm thấy một người có bề ngoài hợp với "gu" của bạn.

3/ Tốt bụng và ân cần
Người phụ nữ không có thiện tâm không sẽ không thể chiếm được một vị thế quan trọng trong cuộc đời bạn. Bạn đời, phải chăm sóc lẫn nhau từ lúc trẻ cho đến khi về già.

4/ Năng động
Cuộc sống nhiều khi rất phức tạp, sẽ có lúc buồn chán, đơn điệu. Và một người phụ nữ năng động sẽ giúp bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn. Và thường thì mối quan hệ giữa cả hai cũng sẽ hạnh phúc hơn

5/ Biết thỏa hiệp
Chúng ta ai cũng có lúc rất cứng đầu. Chúng ta thường không muốn đồng tình với ý kiến của người khác. Vậy nên, tìm được một người phụ nữ biết lắng nghe, biết thỏa hiệp cùng bạn sẽ giúp có mối quan hệ hạnh phúc hơn, ít căng thẳng hơn.

6/ Sẵn sàng chỉ ra lỗi sai 
Mọi người đàn ông cần có một người phụ nữ sẵn sàng chỉ ra những sai lầm của anh ta. Đàn ông thi thoảng thường có những quyết định sai lầm thậm chí làm những điều hết sức ngu ngốc. Có một người phụ nữ khôn ngoan bên cạnh, sẵn sàng hướng bạn đi đúng đường sẽ làm cuộc sống của bạn trở nên tốt đẹp hơn - dù đôi lúc bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi bị chỉ trích

7/ Có đam mê
Một cuộc sống đầy đam mê là một cuộc sống tuyệt vời. Sẽ còn tuyệt vời hơn khi những con người đầy đam mê được đặt cạnh nhau và chia sẻ cùng nhau. Nếu có được một mối quan hệ như vậy, sẽ khó có gì có thể chia cắt được cả hai.

8/ Có ý nghĩa quan trọng trong cuộc đời bạn
Khi chúng ta yêu ai say đắm, chúng ta thường không giải thích được vì sao lại như vậy. Nhưng thực tế yêu là không cần lí do. Nếu bạn yêu một cô nàng và không thể tưởng tượng ra một cuộc sống mà thiếu vắng cô ấy, vậy hãy cố gắng trân trọng và giữ cô ấy bên mình. Thông thường, đàn ông không hiểu được điều này hoặc là khi hiểu ra thì đã quá muộn. Hãy nhớ rằng, bạn có thể đánh mất người phụ nữ của đời mình mãi mãi nếu không biết trân trọng cô ấy. 

ST 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

©Copyright 2011 Thời đi học | TNB