CHÉM GIÓ ( Tiếp theo )

3 tháng 12, 2015 0 nhận xét

Hai hôm sau nữa cả hội lên đường sang Mê Hi Cô , hẹn nhau đúng 7h sáng ở chùa Một Cột , mãi đến 7h 30 vẫn chưa thấy chị Sầu Riêng đâu ( Bắt đầu có hiện tượng cáu ) :
- Chị em chán thật , thì giờ là vàng ngọc mà cứ thế này , chả trách Việt Nam chả bao giờ tiến lên Cộng Sản chủ nghĩa được là vì vậy , phụ nữ chiếm đến một nửa dân số mà . Theo kế hoạch chị ý đến đây như thế nào ông ? ( Giọng bắt đầu lầu bầu )
- Anh Tuân điều 4 xe cảnh sát dẫn đường  , 2 trước 2 sau , xe roll royce mới tinh của tôi ( trong đấy đầy đủ bàn phấn son trang điểm ) đi giữa đón chị Sầu Riêng đã ở trước nhà chị ấy từ lúc 6h30 kia . Ông điện thoại cho chị ý đi .
- Rồi , 5 cuộc rồi , cuộc đầu chị ý bảo đang đến , cuộc thứ 2 chị bảo gần đến , mấy cuộc sau ko thấy chị ý bắt máy , mà hệ thống định vị toàn cầu của xe ông nó cứ báo là đi vòng tròn quanh quần ở đường Hùng Vương ý , ( Bực quá đi mất )
- Hay là chị ý nán lại để trang điểm kỹ trước khi gặp mặt anh Kiên ? Lạ nhể xưa nay chị Sầu Riêng luôn đúng hẹn kia mà , mà hẹn gặp anh Kiên sao lại thế được nhể ?
- 8 h sáng là ban quản lý lăng đón khách từ khắp mọi nơi về thăm bác Hồ , lúc đó tàu vũ trụ của ta bắt buộc phải cất cánh đó , làm thế nào bây giờ ? Ông có cách gì ko ? ( Lầm bầm rủa )
- À , tôi hiểu rồi , chị này hay dỗi , chắc anh Kiên chưa điện thoại hỏi thăm chị Sầu Riêng đã đi đến đâu rồi nên có thể chị ý dỗi , ông quay số điện thoại cho anh Kiên thử xem , phụ nữ rắc rối thế ko biết .
Đúng như vậy đấy các bạn ạ , sau đấy chỉ 2 phút sau chị Sầu Riêng đã có mặt với nụ cười tươi như hoa Phong Lan nở . 2 phút sau nữa tầu vũ trụ đã cất cánh để sang Mê Hi Cô …

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 

©Copyright 2011 Thời đi học | TNB